Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19

Quỹ Vắc-xin phòng chống COVID-19

Đóng góp cho Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19 qua tài khoản ngân hàng, nhắn tin và trực tuyến trên website.

Một Việt Nam đồng lòng quyết tâm chiến thắng đại dịch, một Chính phủ sáng suốt, bản lĩnh đang ngày đêm chỉ đạo sát sao cùng nhân dân chống dịch. 5K + Vắc-xin vì một Việt Nam khỏe mạnh, bất kỳ già trẻ, gái trai, bất kỳ giàu nghèo, lớn nhỏ, từ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong nước đến những kiều bào ở nước ngoài đều trở thành những chiến sĩ đóng góp cho chiến thắng COVID-19.

Quỹ Vắc-xin phòng COVID-19 - là “Quỹ của sự nhân ái, của tinh thần đoàn kết, của niềm tin, của trái tim kết nối trái tim để chúng ta cùng nhau vượt qua khó khăn, tạo nên một Việt Nam chiến thắng, để một lần nữa chúng ta ghi danh, viết nên lịch sử chiến thắng vẻ vang của dân tộc - chiến thắng đại dịch COVID-19.” (Trích lời Thủ tưởng chính phủ Phạm Minh Chính).

Hãy đóng góp cho Quỹ theo một trong các phương thức: Chuyển khoản qua các tài khoản ngân hàng theo thông tin trên website. Soạn tin nhắn: Covid NK gửi đến 1408 và đóng góp trực tuyến qua website: https://www.quyvacxincovid19.gov.vn.

Website hỗ trợ đóng góp trực tuyến cho Quỹ vắc -xin thông qua thẻ tín dụng quốc tế, thẻ ATM, ví điện tử, internet banking, mobile banking... Thông qua website, các tổ chức, cá nhân trong, ngoài nước có thể đăng ký nguyện vọng đóng góp và lựa chọn hình thức đóng góp trực tiếp cho tỉnh, thành phố, các cơ quan tổ chức cụ thể. Mọi cá nhân, tổ chức có thể gửi lại những lời chúc, thông điệp đến người thân, bạn bè, đội ngũ chống dịch tuyến đầu. Giấy chứng nhận đóng góp điện tử sẽ được gửi tới các tấm lòng hảo tâm ngay sau khi hoàn thành ủng hộ.

Hãy chia sẻ vì một Việt Nam khoẻ mạnh. Hãy chia sẻ vì một Việt Nam chiến thắng đại dịch. Hãy chia sẻ để gần nhau hơn, để con trẻ lại được đến trường, người cao tuổi được quây quần cùng con cháu, các doanh nghiệp, nhà máy được mở cửa hoạt động trở lại, để mọi người được sống trong ngôi nhà lớn Việt Nam an toàn, mạnh khỏe, thịnh vượng.

Hướng dẫn chuyển khoản ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19

Bạn có thắc mắc về Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19?
Gửi ngay câu hỏi về cho chúng tôi

0 / 80